STEP UP 3D (2010)

STEP นี้พรสวรรค์ บวก พรแสวง

STEP นี้ได้แต่ใดมา  ถ้าใครชอบหนังแนวนี้ ชอบการเต้นไปกับเพลงมันๆ ก็ไม่ควรพลาดเรื่อง Step up 3d สเต็ปโดนใจ  หัวใจโดนเธอ 3  จะได้มีท่าเต้นใหม่ๆ จากผู้กำกับ จอน เอ็ม. จู  / วันที่ออกฉาย: 5 สิงหาคม 2553 (ประเทศไทย)          กลุ่มวัยรุ่นที่รักการเต้น STEP UP 3D  (2010)  สเต็ปโดนใจ  หัวใจโดนเธอ 3  และมีพรสวรรค์ด้านการเต้น มาบวกเข้ากับพรแสวงที่ต้องไปประชัน หรือ ประกวดเต้นเพื่อชิงรางวัล  ก็ดีนะในสังคมวัยรุ่นของเราน่าเอาเป็นตัวอย่าง ว่าไหมล่ะ ประชันกันด้วยการเต้น ท้าเต้น ท้าแข่งเต้น ไม่สร้างความเดือดร้อนให้ใคร และยังมีประโยชน์ต่อตัวเองและสังคม  ก็มีแหละวัยรุ่นที่คิดแบบนี้ แต่ส่วนน้อยนะที่เห็น  step นี้ทำให้กลุ่มนักเต้นมาเจอกัน ด้วยความท้าทาย  และความรักก็ได้เกิดขึ้น แต่มันเป็นความรักระหว่างกลุ่มนักเต้นสองกลุ่ม

นั่นแปลว่าอยู่คนละทีม แล้วจะรักกันได้ไหมเมื่อถึงเวลาลงสนามแข่ง สุดท้ายการประกวดเต้น ประชันกันก็เริ่มต้น  การแข่งเหมือนดูว่ากลุ่มของคนที่เธอรักเหมือนจะแพ้ ให้กับกลุ่มเต้นของเธอ ที่ประชันกันบนเวทีอยู่  เธอเลยตัดสินใจขึ้นไปร่วมแข่งเต้นด้วย แต่ในนามทีมของฝ่ายตรงข้าม คือทีมแฟนของเธอ ทำให้ทีมเก่าเธอไม่พอใจเป็นอย่างมาก แต่ก็ทำไรไม่ได้  จะเรียกว่ารักชนะทุกอย่าง ก็ได้นะ อิอิ

ก็บอกเลยถ้าดูหนังแนวนี้ ต้องดูในโรงภาพยนตร์ หรือ เปิดลำโพงดังๆ กระหึ่มๆ มันถึงจะมัน ไม่งั้นนะ ฟิวส์พาไปไม่ถึงการเต้นของนักแสดง การเต้นจากภาคนี้ทำให้คนพูดถึงอยู่นะ ฉากที่เต้นด้วยชุดไฟนีออน มันเจ๋งดีนะ เฮ้ย..คิดได้ไงอะ  มันสวยจริงๆ  แต่อยากได้เพลงที่มัน มันส์กว่านี้อีกหน่อย แต่ท่าเต้นกับเอฟเฟคก็โอเค ไม่ว้าวสุดๆ แต่ก็โอเค  นักเต้นก็จะเยอะไปหน่อยอะ  พาเบื่อตอนฉากซ้อมเต้นกัน เดินเรื่องไม่ค่อยเต็มที่ แต่เรามาดูการประชันบนเวทีมากกว่า ถ้าไม่ซีเรียสในบทก็จะได้ความมันส์และสนุกในฉากแข่งเต้นนี่แหละ  เพราะเราไปดู STEP UP 3D  (2010)  สเต็ปโดนใจ  หัวใจโดนเธอ 3   อย่างที่บอกต้องดูด้วยความมันส์ หรือในโรงภาพยนตร์ จะได้ความสะใจกลับบ้านไป เนื้อเรื่องที่คาดหวังกัน อย่าไปคาดหวังอะไรมาก หนังมันก็บอกอยู่แล้วว่า Step up  ฉะนั้นฉากไหนไม่ดูก็หลับได้นะ ถึงฉากเต้นก็ตื่นมาดูได้นะ ฮ่าๆๆ   เราว่าสนุกเพราะไปดู STEP UP 3D นี่แหละ