Spy Intervention (2020)

เป็นหนังที่เกลียดที่สุดก็ว่าได้  555  อยากรู้ว่าเกลียดทำไม!!

ก็ไปดูกันเอาเอง  หนังแนวคอมเมดี้ที่ก็… สนุกได้เรื่อยๆ เลยนะ แบบกวนทีน กวนทีนอะ  เออได้นะเรื่องนี้  Spy Intervention สายลับ พยัคฆ์ร้าย สายเลิฟ สายรัก (2020)  ตกลงเป็นหนังตลกใช่ไหม ก็ฮาได้ตลอดเลย

หนุ่มหน้าหล่อ หน้าตาดี เป็นสายลับที่สุดหล่อ สุดเนี้ยบ ปฏิบัติภารกิจ แต่ระหว่างทางสายลับหนุ่มสุดหล่อก็สะดุดรักกับสาวเจ้าที่ช่างฝัน ที่อยากจะมีปาร์ตี้มื้อค่ำบ่อยๆ  มีบ้านที่อบอุ่น  ที่ทำให้หนุ่มสายลับสุดหล่อถึงกับต้องละทิ้งลาออกจากหน้าที่การเป็นสายลับของเขา เพื่อไปสร้างครอบครัวกับหญิงสาวที่เขาสะดุดรักเข้าให้   เขาทั้งคู่ใช้ชีวิตร่วมกัน แต่…ไม่ได้เป็นไปอย่างราบรื่นนักหรอก ยิ่งนานวันเข้า ก็ดูเหมือนจะยิ่งทำให้สายลับสุดหล่อเริ่มเบื่อไปเรื่อยๆ เหมือนชีวิตมันซ้ำซากจำเจ  มันก็เหมือนชีวิตคนปกตินี่แหละมั้ง เขาเบื่อๆๆ  แต่ก็ยังคงต้องดำรงชีวิตต่อไป  จนองค์กรที่เขาลาออกมา ก็มาตามตัวเขากลับไปปฏิบัติภารกิจสุดท้ายให้สำเร็จ ที่เขาได้ทิ้งมาตอนลาออก เพราะเจอสาวเจ้าที่ปิ้งเข้าให้ เขาปฏิเสธจนไม่สามารถปฏิเสธได้ในการทำภารกิจนนั้น  องค์กรทำให้เขาต้องเข้าหน่วยปฏิบัติการอีกครั้ง เพื่อหยุดยั้งแผนการชั่วร้ายพ่อค้าอาวุธ ให้สำเร็จ  ไปกับคู่หูสาวที่ได้รับมอบหมาย ตัวนี้พาฮาได้ดีเลย สาวสายลับที่แสดงเก่งและกวนได้ใจ  ถึงแม้บทเรื่องจะดำเนินเรื่องไปแบบเรื่อยๆ ปกติ  ตอนแรกดูเหมือนจะน่าเบื่อ แต่ไม่ได้น่าเบื่อเช่นนั้น  ยิ่งตอนที่ความลับถูกเปิดเผย ตอนนั้นอาจจะดูช้าๆ ไปสักนิด ในการเดินเรื่องแบบเนิบๆ  นึกถึงการใช้ชีวิตประจำวันปกติก็คงจะต้องดำเนินไปแบบนี้  ผู้กำกับภาพยนตร์ : Drew Mylrea  คงอยากสะท้อนชีวิตคู่ออกมา  และสายลับที่ดูไม่เว่อร์วังจนเกินไป

อารมณ์ของหนัง Comedy หลัก ๆ  Action หน่อย ๆ  ให้พอกรุบกริบ  Adventure บ้างเพื่อให้สมกับเป็นสายลับ  และสุดท้าย ทุกคนที่พระเอกสายลับของเราได้เข้าไปร่วมงานด้วย ก็หันมาเป็นสายลับร่วมกับองค์กรที่พระเอกทำงานอยู่

โอ๊ะโอว   ตกลงเรื่องนี้ใครเป็นสายสืบใครกันแน่  สายลับหน้าหล่อ หรือ กลุ่มที่สายลับไปร่วมงานด้วยในการใช้ชีวิตแบบบุคคลธรรมดา ก็ยังแอบ งง ๆ ทุกคนถูกส่งให้ไปร่วมภารกิจเพื่อช่วยสายลับหน้าหล่อกันแน่  ถ้าอยากรู้ก็ต้องไปหาคำตอบกันเองนะจ๊ะ ใครที่อยากผ่อนคลายไปกับหนังที่ไม่รีบไม่ร้อนก็เชิญได้เลยจ้า ชื่อภาพยนตร์ : Spy Intervention สายลับ พยัคฆ์ร้าย สายเลิฟ สายรัก (2020)  ถือว่าเป็นหนังสายลับที่กวนทีนนิดๆ  ให้มีน้ำจิ้ม กวนๆ ฮาๆ หน่อยๆ เป็นกระสัย  ก็จัดว่าเป็นหนังที่น่าดูอีกเรื่องไม่แย่และไม่เลวร้าย