365 DNI 2020 พร้อมเสริฟ

พร้อมเสริฟจานร้อนและจานด่วนไปกับหนังรักที่ร้อนแรง ไฟเผาไปกับฉากที่สุดแซ่บในหนังอีโรติก  และดนตรีที่ประกอบหนังก็ช่างบิ้วไปได้อี๊ก เรื่องนี้เหมือนจะขายหุ่นพระเอกที่เห็นแล้วต้อง  OMG เห็นหุ่นแบบน้ำลายหก ไม่ต้องลุ้นให้แบบว่า ถอดเลย ถอดเลยไรแบบนี้  พระเอกโชว์จัดเต็มมากๆ  365 DNI 2020  ฟินไปตามๆ กัน

พระเอกโคตรรวยมหารวย นิสัยเอาแต่ใจที่หลงรักนางเอก ทั้งรัก ทั้งเปย์หนักมากกกกก ที่จะทำให้ผู้หญิงหลงรักเขาได้  โอ้วโห..ฉาก สาวในฝันของพระเอก ถูกลักพาตัวมาอยู่ด้วย และทำให้เธอตกหลุมรัก เจอแบบนี้ไม่รักก็บ้าแล้วป่ะ  ทั้งหุ่นแซ่บๆ หล่อเข้มๆ และการเทคแคร์ที่ดูแบบอบอุ่น แต่ไม่อ่อนโยน จนทั้งคู่รักกัน ความรักที่เร่าร้อนของพระเอกก็ดูจะลงตัวกับนางเอก ดูแล้วก็แอบฟินนะ จุ๊ จุ๊ อย่าเอ็ดไป เดวเสียงดัง

เนื้อบทเนื้อเรื่องมีไม่เยอะอะไรมากมาย ทุกอย่างเดินเรื่องไป เดินเรื่องไปแล้วดึงเข้าไปสู่บทที่เร่าร้อน ตามความต้องการของพระเอกเกือบทั้งเรื่อง พระเอกของเรามีความต้องการและจินตนาการกับนางเอกในฝันของเขา ฉากในห้องที่มีทั้งความซาดิส มีทั้งความรุนแรง และแบบบ้าคลั่งแสงสวยดี จัดฉากได้สวย ชอบๆ 5555 หรือเราซาดิส อยากลองใช้อาวุธทั้งหลายในห้องนั้นเหมือนกันนะ อะ..หยอกๆๆ  จะมีใครมาพูดแบบนี้บ้างนะ บทที่ใครๆ ก็พูดถึงกัน ขอพูดบ้าง เพราะฟินตาม คำนี้เลย “ ให้โอกาสเธอตกหลุมรักขา ภายในเวลา 365 วัน โดยที่เขาจะไม่แตะต้องเธอเลยและมีข้อแม้คือเธอห้ามยั่วเขาเด็ดขาด” แอร๊ยยยยยยยยย  365 DNI 2020 

หนัง 365 DNI 2020  ทำให้สาวๆ หัวใจจะวาย หรือหลงรักพระเอกไปเลยด้วยหุ่นดีงาม และเต็มไปด้วยความเซ็กซี่อันเร่าร้อนในกายที่ชอบความหื่นกระหายและมีเซ็กส์อันแบบเร่าร้อนกับสาวอันเป็นที่รัก บอกเลยว่าเด็กเกินไปไม่ควรดู ขอ 18+แล้วกันนะ  เพราะบทถึงกับร้อนๆ หนาวๆ กันเลยก็ว่าได้  ดูแล้วอย่าฟินน๊าาาา  5555 เป็นหนังที่ไม่เหมาะสำหรับทุกคน แต่ถ้าไม่ดูก็ไม่เป็นไร  แต่ถ้าชอบหนังรักจัดหนักจัดเต็มแบบนี้ ก็ดูได้เลยไม่ต้องคิดมาก  พระเอกหล่อ นางเอกก็สวยน่ารัก เซ็กซี่แบบน่ารัก   เรื่องนี้แนะนำสาวๆ เลย ต้องไม่พลาดนะจ๊ะ ถึงจะไม่มีบทอะไรมากมายก็ตาม แต่ก็ฟินอยู่น๊า  อ๊ะๆ อย่าอินเกิ๊น กับฉากเลิฟซีนที่สุดแซ่บทั้งหลาย  บทไม่เน้น  เน้นเลิฟซีน อย่างเดียวเลยบอกเลย ขอบอก  เข้มข้นตรงนี้แหละ  คะแนนบทอันเร่าร้อนและแซ่บในหุ่น ให้ไป 10/10  แต่ถ้าเนื้อเรื่องให้ไป 6/10